a-Nguyên liệu:
- Rong biển,
- Rong biển,
- cà chua,
- nấm bào ngư,
- nước mắm
- hạt nêm, đường,
- dầu ăn
- hành ngò,
- tỏi phi
b- Cách làm
- Bước 1. Cà chua bổ múi cau. Nấm cắt gốc, ngâm muối, rửa sạch. Rong biển thái sợi – Sen Vàng chuẩn bị - Bước 2. Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà vào xào 1 phút, nêm hạt nêm, nước mắm và đường vừa ăn.
- Bước 3. Cho vào 1 tô nước nấu sôi. Cho nấm vào chờ sôi lại thì thả rong biển vào, tắt bếp, rắc hành ngò trên mặt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét