a- Nguyên liệu:
- Tôm sú,
- Tôm sú,
- rong sụn,
- ớt Đà Lạt,
- xà lách xanh, tím,
- quả cà chua,
-củ hành tím.-
Nước trộn: cho 2 thìa súp giấm + 1 thìa súp đường + 1 thìa súp dầu ăn +
2 thìa cà phê hạt nêm + 1/2 thìa cà phê tiêu vào chén, khuấy đều. Bạn
nên tự pha nước trộn cho hợp với khẩu vị gia đình
b-Cách làm
Bước 1. Ớt Đà Lạt xắt sợi, xà lách rửa sạch, cà chua, củ hành cắt múi cau. (Sen Vàng chuẩn bị sẵn)Bước 2. Rong sụn và rong biển ngâm nước cho nở, xắt khúc vừa ăn.
b-Cách làm
Bước 1. Ớt Đà Lạt xắt sợi, xà lách rửa sạch, cà chua, củ hành cắt múi cau. (Sen Vàng chuẩn bị sẵn)Bước 2. Rong sụn và rong biển ngâm nước cho nở, xắt khúc vừa ăn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét